Ở đâu bán laptop cũ giá rẻ uy tín, chất lượng?

Khi bạn đang cần sở hữu một chiếc laptop đủ mạnh về cấu hình để đáp ứng nhu cầu sử dụng trong khi không đủ điều kiện về kinh tế thì việc chọn mua laptop cũ là điều hợp lý. Tuy nhiên ở đâu bán laptop cũ giá rẻ uy tín, chất lượng thì không phải ai cũng biết. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Trong thời đại công nghệ thông tin ngày nay, nhu cầu sử dụng máy tính càng thật sự cần thiết. Máy tính giúp chúng ta học tập, giải quyết công việc, là cả một thế giới giải trí bao la. Tuy nhiên, không phải bất cứ ai cũng có điều kiện về kinh tế để có thể sở hữu một chiếc laptop mới có khả năng đáp ứng nhu cầu sử dụng của mình. Vì thế, chọn mua laptop cũ là sự lựa chọn đúng đắn ngay lúc này.

Địa chỉ cửa hàng mua bán laptop cũ giá rẻ tại tphcm

Mua gì tại itdinhhoa.com ?

ĐÌNH HÒA là thương hiệu chuyên cung cấp những chiếc laptop cũ giá rẻ, chất lượng, laptop hàng nội địa Nhât, Mỹ được kiểm tra kỹ lưỡng không qua sửa chữa. Những chiếc laptop cũ xách tay do itdinhhoa.com cung cấp đảm bảo mới từ 95%-99%. Bạn có thể tìm thấy ở itdinhhoa.com các dòng laptop như laptop doanh nhân, laptop game và đồ họa, laptop Ultrabook, Elitebook, Macbook và các linh kiện máy tính, mực in…

Tại sao nên mua laptop cũ tại itdinhhoa.com ?

Các sản phẩm nổi bật của Đình Hòa Computer

chọn mua laptop cũ ưng ý

Thị trường Laptop cũ TPHCM đang hỗn độn với các loại laptop từ nhập khẩu, xách tay, hàng đã qua sửa chữa. Nếu không rành về laptop, bạn có thể mua phải chiếc máy chất lượng kém mà giá lại cao. Vì vậy, việc chọn lựa địa chỉ uy tín để mua laptop cũ là điều cần thiết. Một trong những địa chỉ được nhiều khách hàng tin tưởng trong thời gian qua là itdinhhoa.com. Dưới đây là những lý do :

  • Laptop cũ tại Đình Hòa đảm bảo mới tứ 95% – 99%
  • Đình Hòa cam kết bán laptop chính hãng, chưa qua sửa chữa.
  • Chính sách 1 đổi 1 trong vòng 7 ngày
  • Chính sách bảo hành 3-6 tháng (tùy theo dòng máy, đời máy). Bảo hành mở rộng 12 tháng với phần cứng. Chúng tôi luôn quan tâm tới chính sách hậu mãi, xử lý kịp thời, nhanh chóng. Không phiền thời gian khách hàng lui tới. Nếu máy xảy ra sự cố sẽ có người tới tận nơi đem đi bảo hành.
  • Đình Hòa hỗ trợ miễn phí 100% cài đặt phần mềm + vệ sinh bảo dưỡng máy trọn đời.
  • Đình Hòa hỗ trợ kỹ thuật về IT miễn phí
  • Đình Hòa luôn cập nhật sản phẩm mới nhất đáp ứng nhu cầu người sử dụng.
  • Đình Hòa luôn có giá ưu đãi tốt nhất cho học sinh, sinh viên.

Chính vì vậy, nếu bạn đang tìm một chiếc laptop cũ giá rẻ thì hãy đến cửa hàng của Đình Hòa Computer hoặc tham khảo website : itdinhhoa.com. Bên cạnh đó, Đình Hòa luôn mong nhận được sự hợp tác với các đối tác có nguồn hàng Laptop nhập khẩu, Laptop hàng nội địa Nhật, Mỹ, Laptop hàng xách tay.

Thông tin liên hệ

ĐÌNH HÒA COMPUTER

Địa Chỉ : 84/73A Tân Sơn Nhì, P. Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú, TP.HCM

Điện Thoại : 0983 77 07 28 – 0902 849 345

Email : myfamily1977@gmail.com

Website : itdinhhoa.com

Facebook : facebook.com/itdinhhoa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.