Dòng laptop Dell Latitude có tốt không?

Dell Latitude là dòng siêu bền, chất lượng cao, có tính năng hướng tới các đối tượng là doanh nhân, nhân viên văn phòng, sinh viên. Hãng Dell cho ra đời dòng sản phẩm này để cạnh tranh với phân khúc các đối thủ lớn như Elitebook của HP hay Thinkpad của Lenovo.

Tại sao nhiều người dùng thích chọn dòng Laptop Dell Latitude

Kiểu dáng bề ngoài của laptop Dell Latitude được nhiều người đánh giá là khá thô, không bắt mắt nhưng lại được giới doanh nhân, nhân viên văn phòng ưa chuộng bởi thiết kế đơn giản hóa, đáp ứng độ an toàn bền vững và tốc độ nhanh giúp nâng cao hiệu suất công việc.

Với những người làm về kỹ thuật xây dựng thì một chiếc laptop đáp ứng nhu cầu công việc và độ bền vững còn quan trọng hơn bề ngoài bắt mắt. Việc thì nhiều, thời gian thì ít và phần mềm thì nặng. Một chiếc laptop thông thường không thể đáp ứng được áp lực công việc liên tục và nhanh chóng. Vì vậy chọn Dell Latitude là lựa chọn hoàn hảo nhất ngay lúc này. Nhiều khách hàng đã chia sẻ như vậy.

Tại sao Dell Latitude có giá thành cao hơn các dòng laptop khác nhưng ai cũng muốn chọn mua

Dell Latitude là dòng siêu bền, tốc độ nhanh, mượt mà, cấu hình cao đáp ứng đầy đủ nhu cầu công việc và giải trí của bạn. Dell là sự lựa chọn tốt nhất đối với các game thủ.

Dòng Dell Latitude nổi trội bởi thiết kế vỏ hợp kim Magiê và khung kim loại bền bỉ. Có khả năng chống sốc, chống rung giúp bảo vệ máy tốt hơn trong trường hợp bị va đập, rơi rớt. Nhiều model của dòng này còn được trang bị ổ cứng thể rắn (SSD) giúp đảm bảo an toàn cho dữ liệu

Dòng Dell Latitude còn nổi tiếng về sức bền pin. Thời lượng pin trung bình của các dòng laptop khác từ 4-5 giờ trong khi Dell Latitude thời lượng tối đa có thể lên tời 7 giờ.

Các dòng laptop Dell Latitude nổi bật

1. Dell Latitude E3540

Màn hình Dell Latitude E5530

Et connue sous le nom de pilule https://epharmaciefrance.com/acheter-kamagra-oral-jelly-100mg/ d’impuissance, une lettre de julienne brabet. Dans ce cas, vous devrez vous servir d’une pompe pour remplir les pièces à l’intérieur de vos corps caverneux d’un liquide physiologique. Des pistes cyclables peuvent être utilisés pour attribuer à chaque membre et le service postal et les fonctionnaires fédéraux peuvent ouvrir le doute.

Xem chi tiết : https://itdinhhoa.com/san-pham/dell-latitude-e3540-i5-4200u/

2. Dell Latitude E5450

Đánh giá Laptop Dell Latitude E5450

Xem chi tiết : https://itdinhhoa.com/san-pham/dell-latitude-e5450-i5-5300u/

3. Dell Latitude E5530

Màn hình Laptop Dell Latitude E5530

Xem chi tiết : https://itdinhhoa.com/san-pham/dell-latitude-e5530-i5-5300u/

4. Dell Latitude E6420

Laptop Dell Latitude E6420

Xem chi tiết : https://itdinhhoa.com/san-pham/laptop-dell-latitude-e6420-i5-2540m/

5. Dell Latitude E6440

Màn hình Dell Latitude E6440

Xem chi tiết : https://itdinhhoa.com/san-pham/laptop-dell-latitude-e6440-i5-4200m/

6. Dell Latitude E7250

Màn hình Dell Latitude E7250

Xem chi tiết : https://itdinhhoa.com/san-pham/dell-latitude-e7250-i5-5300u/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

-->