Để đảm bảo sự hài lòng của quý khách, ĐÌNH HÒA COMPUTER hỗ trợ đổi mới hàng hóa trong vòng 7 ngày kể từ ngày giao hàng NẾU máy được xác định là lỗi từ phía nhà sản xuất.

1. Điều kiện đổi trả hàng

  • Sản phẩm còn trong thời hạn hoàn trả.
  • Sản phẩm phải còn nguyên vẹn như lúc khách nhận hàng, không bị trầy xước, móp méo, cháy nổ…
  • Tem/nhãn trên máy còn nguyên vẹn.
  • Bắt buộc phải đầy đủ các giấy tờ – phụ kiện kèm theo máy và chứng từ mà ĐÌNH HÒA COMPUTER đã xuất như lúc khách hàng nhận hàng (bao gồm cả quà khuyến mãi)

2. Thời hạn đổi trả hàng

Sản phẩm đổi trả hàng trong vòng 7 ngày kể từ khi quý khách nhận hàng.

3. Phương thức đổi trả hàng

Bước 1 : Sau khi nhận được hàng hoặc trước khi mua hàng tại cửa hàng của ĐÌNH HÒA COMPUTER, quý khách kiểm tra kỹ 1 lần trước khi nhận hàng. Nếu có vấn đề xin vui lòng liên hệ 0902 849 345 (với trường hợp mua hàng online) hoặc nhân viên cửa hàng (với trường hợp mua hàng trực tiếp).

Bước 2 : Nếu mua hàng trực tiếp, quý khách được hướng dẫn và hỗ trợ đổi trả hàng tại chỗ. Với trường hợp mua hàng online, ĐÌNH HÒA COMPUTER sẽ thỏa thuận với khách hàng về thời gian và cách thức đổi trả, hoàn tiền sản phẩm.

Bước 3 : Sau khi nhận lại được sản phẩm ban đầu từ khách hàng, ĐÌNH HÒA COMPUTER sẽ tiến hành vận chuyển sản phẩm thay thế đến cho khách hàng hoặc hoàn tiền theo yêu cầu của khách hàng. Số tiền hoàn trả sẽ phải trừ đi chi phí phát sinh theo điều kiện hoàn trả

4. Cách thức đổi trả hàng

Trả tiền mặt tận tay hoặc chuyển khoản qua tài khoản do khách hàng cung cấp.

5. Chi phí trả hàng hoàn lại tiền

Phí 5% trên giá bán sản phẩm và còn trong thời hạn đổi trả hàng.