Vì sao laptop cũ giá rẻ nhập khẩu được ưa chuộng

HP, Toshiba, Dell, Lenovo là những thương hiệu sản xuất các dòng laptop xách tay nổi tiếng trên thị trường hiện nay bởi thiết kế, cấu hình tốt, tính bảo mật cao và tiện dụng phù hợp với các đối tượng là doanh nhân, nhân viên văn phòng và sinh viên.

Để sở hữu một chiếc laptop mới toanh có khả năng đáp ứng các nhu cầu làm việc, học tập, giải trí thì không phải là dễ dàng về mặt tài chính. Vì vậy các dòng laptop cũ giá rẻ là sự ưu tiên lựa chọn của rất nhiều người. Laptop cũ giá rẻ nhập khẩu

 

Những lý do bạn nên chọn laptop cũ giá rẻ nhập khẩu

Trên thị trường có rất nhiều laptop hàng hiệu, uy tín, chất lượng nhưng tại sao bạn không lựa chọn. Bởi vì chúng có giá thành cao trong khi những dòng laptop cũ giá rẻ vẫn đảm bảo chất lượng và bề ngoài như mới. Vậy lý do gì bạn không chọn.

Thường thì những dòng laptop cũ xách tay được nhập khẩu từ nước ngoài về đến từ những thương hiệu uy tín, chất lượng cao và còn rất mới. Ở những nước phát triển, nhu cầu sử dụng sản phẩm mới cao hơn nên laptop cũ đang sử dụng sẽ bị họ coi là lỗi thời và đem bán. Vì vậy hững laptop cũ giá rẻ nhập khẩu được bán tại Việt Nam thường là những laptop chất lượng, ngoại hình như mới.

Ở nước ngoài, các công ty quản lý tài sản rất chặt chẽ nên vì thế nên các laptop còn rất mới được bán thanh lý đúng thời hạn, tránh để lâu có thể ảnh hưởng tới chất lượng máy.

Những dòng laptop cũ giá rẻ chất lượng cao được nhập khẩu về Việt Nam nhiều nhất thường đến từ các thương hiệu nổi tiếng như Dell, Toshiba, HP, Lenovo.

So về danh tiếng và chất lượng thì có thể nói đây là 4 thương hiệu laptop đứng đầu vì thế các doanh nghiệp thường mua các laptop cũ giá rẻ từ 4 hãng này về cho công ty sử dụng.

Trên thị trường Việt Nam hiện nay, các sản phẩm máy tính, laptop mới toanh thường có giá rất cao dù là dòng cao cấp hay máy cỏ.

Các sản phẩm laptop mới giá rẻ được bày bán tại các siêu thị hoàn toàn không có cửa để so sánh với các laptop cũ giá rẻ được nhập khẩu về. Vì dòng laptop phổ thông thì không thể nào sánh được với dòng laptop trung cấp chuyên dụng cho doanh nghiệp.

Xét về ngoại hình thì laptop mới giá rẻ có thể bóng bẩy, đẹp hơn một chút. Nhưng nếu bạn là người sử dụng laptop chuyên nghiệp thì bạn sẽ chọn mua một chiếc laptop ngoại hình đạt 90% nhưng sử dụng lâu bền, chất lượng hay bạn chon mua một chiếc laptop bóng bẩy, đẹp đẽ nhưng dùng 1 thời gian thì ọp ẹp?

Nếu khả năng tài chính chưa cho phép bạn chọn 1 chiếc laptop mới, chất lượng thì chúng tôi khuyên bạn nên chọn mua 1 chiếc laptop cũ giá rẻ nhập khẩu thay vì 1 chiếc laptop mới giá rẻ.

Laptop cũ giá rẻ được phân phối tại ĐÌNH HÒA COMPUTER sẽ là giải pháp cho bạn tiết kiệm được chi phí cũng như đáp ứng chất lượng và cấu hình mạnh mẽ cho nhu cầu sử dụng của bạn.

 

CÔNG TY TNHH TMDV CÔNG NGHỆ THÔNG TIN ĐÌNH HÒA COMPUTER

Thông tin liên hệ :

Địa chỉ :  84/73A Tân Sơn Nhì, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP HCM.

Điện thoại: 0902 849 345                             

Email: myfamily1977@gmail.com

Fanpagehttps://www.facebook.com/itdinhhoa/

Website: https://itdinhhoa.com/lien-he/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

-->