Xây dựng hệ thống mạng LAN, Wifi cho doanh nghiệp

ĐÌNH HÒA COMPUTER chuyên cung cấp dịch vụ xây dựng hệ thống mạng LAN, Wifi. Chúng tôi sẽ lắp đặt hệ thống mạng nhằm kết nối nhiều máy tính với nhau để chia sẻ dữ liệu qua đường truyền Internet và sử dụng các phần mềm để tương tác các thông tin máy tính trong cùng một doanh nghiệp.

Hiện nay nhu cầu sử dụng hệ thống mạng LAN ở các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp là rất cao. Có khá nhiều mô hình thiết kế mạng LAN và công nghệ kết nối khác nhau tùy mức nhu cầu sử dụng từ quy mô đơn giản như gia đình, cửa hàng, quán cà phê, khách sạn, công ty nhỏ cho đến quy mô phức tạp như trường học, quán net, các tập đoàn, công ty lớn muốn liên kết hệ thống mạng tới các chi nhánh khác nhau.

CÔNG TY TNHH TMDV CNTT ĐÌNH HÒA có đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm trong việc thi công lắp đặt hệ thống mạng. Chúng tôi chuyên cung cấp các giải pháp xây dựng hệ thống mạng máy tính, sửa chữa mạng LAN, Wifi cho các doanh nghiệp, cửa hàng, khu công nghiệp, văn phòng…

ĐÌNH HÒA COMPUTER cung cấp các dịch vụ

► Tư vấn các giải pháp, thiết kế hệ thống mạng, dự toán thi công hệ thống mạng LAN , sửa chữa mạng LAN, sửa chữa Wifi cho các văn phòng, hộ gia đình, các khu công nghiệp, cửa hàng kinh doanh…
► Bảo trì, nâng cấp, khắc phục sự cố cho hệ thống mạng máy tính doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp quản lý và nâng cao hiệu suất công việc.

 

thiết kế thi công hệ thống mạng LAN

 

Kỹ thuật viên ĐÌNH HÒA COMPUTER

Chúng tôi không ngừng trau dồi kinh nghiệm, nâng cao tay nghề và rèn luyện thêm các kỹ năng cần thiết cho kỹ thuật viên nhằm tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp cũng như thời gian lắp đặt hệ thống mạng và sửa chữa mạng LAN, Wifi, . Chúng tôi luôn đặt uy tín, chất lượng lên hàng đầu với mong muốn giúp cho hệ thống mạng của doanh nghiệp luôn đạt chất lượng, hoạt động ổn định, giảm thiểu các sự cố phát sinh sau một thời gian sử dụng.

Dịch vụ thi công lắp đặt hệ thống mạng và sửa mạng LAN, Wifi của chúng tôi cung cấp những gì cho khách hàng?

 • Cung cấp cho khách hàng hệ thống mạng máy tính chất lượng và ổn định nhất.
 • Giảm thiểu tối đa các lỗi phát sinh trong quá trình sử dụng.
 • Cung cấp các giải pháp thi công hệ thống mạng hoàn thiện nhất.
 • Tối giản các chi phí lắp đặt, bảo trì hệ thống mạng. Đảm bảo chất lượng công trình đạt tiêu chuẩn hàng đầu.
 • Đảm bảo các yếu tố bảo mật, ổn định và an toàn cho hệ thống mạng.
 • Hướng dẫn khách hàng sử dụng và lắp đặt các phần mềm ứng dụng, chuyển giao các tài liệu, văn bản sau khi hoàn công.
 • Có chế độ bảo hành sau khi thi công hệ thống mạng.
 • Dịch vụ hỗ trợ nhanh chóng tận nơi.

thi công hệ thống mạng

Khi thi công hệ thống mạng máy tính, chúng tôi sẽ sử dụng các thiết bị và công nghệ sau đây:

 • Switch (Hub): hay còn gọi là bộ chia mạng, là một thiết bị dùng để kết nối các đoạn mạng với nhau theo mô hình mạng sao. Theo mô hình này, Switch đóng vai trò là thiết bị trung tâm, tất cả các máy tính đều được nối tập trung về đây.
 • Server: là một máy chủ chứa các dữ liệu và cho phép các máy trạm có thể kết nối đến qua một cổng mạng nhất định và phân quyền để truy xuất vào dữ liệu tại Server.
 • Router: hay còn gọi là Modem. Đây là thiết bị cho phép truyền tải các gói dữ liệu dọc theo mạng. Thông thường thiết bị này được cung cấp sẵn bởi nhà cung cấp dịch vụ mạng Internet.
 • Access point: hay còn gọi là thiết bị phát wifi, có chức năng chuyển đổi từ kết nối dây sang dạng wireless để sử dụng cho các thiết bị kết nối mạng không dây như : laptop, điện thoại di dộng, máy tính bảng hoặc máy tính bàn có gắn card Wireless.

access point và router

Các thiết bị này có vai trò giúp cho đường truyền trong hệ thống mạng máy tính được thông suốt, ổn định, chất lượng. Vì thế trước khi nhận thi công hệ thống mạng, chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng các thiết bị phù hợp với mô hình hệ thống mạng theo quy mô và nhu cầu sử dụng của khách hàng nhằm giúp tiết kiệm chi phí, chất lượng,

ĐÌNH HÒA COMPUTER chuyên cung cấp dịch vụ thi công hệ thống mạng và sửa mạng LAN, Wifi uy tín nhất, đảm bảo sự an toàn và ổn định cho hệ thống mạng, tiết kiệm chi phí thi công mạng cho doanh nghiệp.

CÔNG TY TNHH TMDV CNTT ĐÌNH HÒA 
Liên hệ : 0983 770 728 – 0902 849 345 (Mr.Hòa)
Địa chỉ : 84/73A Tân Sơn Nhì, P.Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú, TP.HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

-->