Dich vụ nâng cấp RAM laptop giá rẻ, uy tín tại TPHCM

Đối với những game thủ, những người làm thiết kế đồ họa, những người làm lập trình, những người chạy phần mềm giả lập mạng máy tính luôn đòi hỏi laptop phải có dung lượng RAM tương đối cao. Nâng cấp RAM là nhu cầu khá phổ biến hiện nay. Nếu bạn đang muốn cải thiện chiếc laptop ì ạch của mình, hãy đến với dịch vụ nâng cấp RAM giá rẻ, uy tín của ĐÌNH HÒA COMPUTER với nhiều ưu đãi lớn cùng kỹ thuật viên chuyên nghiệp, tận tâm sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng.

Khi nào bạn cần nâng cấp RAM laptop?

RAM là một bộ phận quan trọng không thể thiếu trong máy tính bàn, laptop, smartphone, tablet. Các chương trình trong máy tính đều ngốn một phần dung lương RAM, máy không có RAM sẽ không thể hoạt động, máy thiếu RAM sẽ chạy chậm không thể mở nhiều chương trình cùng lúc. Nếu bạn muốn chơi game mượt mà hay sử dụng các chương trình nặng, thực hiện nhiều tác vụ cùng lúc thì đòi hỏi bạn phải nâng cấp RAM.

– Nâng cấp RAM giúp máy tính bạn hoạt động mượt mà, nhanh chóng. Tăng cường tính xử lý đa nhiệm.

– Nâng cấp RAM giúp máy tính có thể chạy các phần mềm nặng hay chơi những game khủng, xử lý khối công việc trên tab Chrome

Trước khi nâng cấp RAM, bạn cần biết máy tính của bạn đang sử dụng loại RAM nào, dung lượng RAM bao nhiêu, các hoạt động trên máy tính của bạn ngốn bao nhiêu RAM. Từ đó bạn có thể nâng cấp RAM phù hợp với máy tính và nhu cầu.

dịch vụ nâng cấp ram laptop giá tốt tại tphcm
Nâng cấp RAM laptop chính hãng, giá rẻ tại TPHCM

Cách kiểm tra dung lượng RAM trên laptop

Khi laptop của bạn bị chậm khi khởi chạy các ứng dụng. Việc trước tiên bạn nên kiểm tra xem laptop đang sử dụng bao nhiêu RAM và dung lượng RAM còn trống có đủ để khởi chạy các ứng dụng này không. Dưới đây là cách để bạn kiểm tra dung lượng RAM

Bước 1 : Nhấn tổ hợp phím Ctrl + Alt + Del để mở hộp thoại Task Manager

Bước 2 : Trong thanh cửa sổ Task Manager, bạn chọn Tab Performance

Bước 3 : Kiểm tra dung lượng Memory có bị đầy không.

Dich vụ nâng cấp RAM laptop giá rẻ, uy tín tại TPHCM

Nhiều bạn hiểu nhầm rằng nâng cấp dung lượng RAM laptop càng cao, tốc độ bus càng lớn thì laptop sẽ hoạt động càng nhanh hơn. Nhưng việc nâng cấp RAM hiệu quả đến đâu còn phụ thuộc vào Bộ vi xử lý. Nhiều cửa hàng sửa chữa máy tính không nói với khách hàng điều này, họ chỉ cần khách mua RAM càng cao để đạt lợi nhuận nhiều hơn.

Tại ĐÌNH HÒA COMPUTER, khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn tận tình trước khi tiến hành nâng cấp RAM. Nhân viên sẽ tiến hành kiểm tra cấu hình phần cứng máy, xem bộ vi xử lý cần tối đa bộ nhớ là bao nhiêu, từ đó nhân viên sẽ tư vấn khách hàng nên chọn RAM loại nào, nâng cấp lên dung lượng bao nhiêu thì hợp lý

Dịch vụ nâng cấp RAM laptop lấy ngay, giá tốt tại TPHCM
Dịch vụ nâng cấp RAM laptop lấy ngay, giá tốt tại TPHCM

Quy trình nâng cấp RAM laptop tại ĐÌNH HÒA COMPUTER

1. Tiếp nhận laptop, kiểm tra thông tin phần cứng, cấu hình máy

2. ĐÌNH HÒA COMPUTER sẽ tư vấn bạn nên nâng cấp loại RAM nào, dung lượng tối đa bao nhiêu. Nếu khách hàng đồng ý thì nhân viên sẽ tiến hành nâng cấp RAM laptop.

3. Khách hàng sẽ được quan sát trực tiếp kỹ thuật viên thực hiện nâng cấp RAM và lấy ngay sau khi hoàn thành.

4. Khách hàng sẽ kiểm tra lại laptop để đảm bảo máy hoạt động ổn định như lúc ban đầu.

Máy tính, laptop của bạn có những vấn đề bất thường? Đừng ngần ngại đến ĐÌNH HÒA COMPUTER để được nhân viên tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật. Nhiều khách hàng tin tưởng chọn ĐÌNH HÒA COMPUTER khi máy tính gặp sự cố. ĐÌNH HÒA COMPUTER mang đến cho bạn dịch vụ sửa chữa, nâng cấp máy tính uy tín, chất lượng, giá rẻ và nhanh chóng.

Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi :

CÔNG TY TNHH TMDV CÔNG NGHỆ THÔNG TIN ĐÌNH HÒA COMPUTER

Thông tin liên hệ :

Địa chỉ :  84/73A Tân Sơn Nhì, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP HCM.

Điện thoại: 0902 849 345

Email: myfamily1977@gmail.com

Fanpagehttps://www.facebook.com/itdinhhoa/

Website: https://itdinhhoa.com/lien-he/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.