Dịch vụ nâng cấp ổ cứng SSD lấy liền tại TPHCM

Máy tính của bạn sau một thời gian sử dụng bị chậm, bị lag, việc truy xuất dữ liệu không còn nhanh như trước. Đó là lúc ổ cứng cũ trong máy tính đã xuống cấp, việc bạn cần làm là nâng cấp sang ổ cứng SSD mới, nhưng bạn lại không biết ở đâu cung cấp dịch vụ nâng cấp ổ cứng SSD lấy liền tại TPHCM. Vậy bạn hãy đọc bài viết dưới đây nhé

Những lưu ý khi nâng cấp ổ cứng SSD.

Bạn cần kiểm tra xem ổ cứng SSD nên được gắn ở vị trí nào trong máy tính. Có 3 trường hợp thông thường sau :

1. Đối với các dòng laptop thế hệ mới hiện nay đều có tích hợp 2 vị trí gắn ổ cứng. Một là vị trí gắn ổ cứng HDD kích thước 2.5 inch. Hai là vị trí gắn ổ cứng SSD M.2, mSATA, NVMe. Đối với trường hợp này, bạn chỉ cần xem chuẩn kết nối và kích thước SSD phù hợp với laptop là được.

2. Laptop đang có ổ cứng HDD và ổ đĩa DVD. Đối với trường hợp này, bạn chỉ cần tháo ổ DVD ra để có vị trí trống trong laptop. Bạn cần phải có khay đựng Caddy Bay để kết nối SSD với mainboard laptop. Bạn cũng lưu ý Caddy Bay có 2 loại dày và mỏng. Hãy lựa chọn loại phù hợp cho laptop của bạn.

3. Laptop không có ổ đĩa DVD và chỉ trang bị duy nhất ổ cứng HDD. Đối với trường hợp này, bạn cần tháo ổ HDD ra và thay ổ SSD mới vào. Ổ cứng HDD cũ nếu chưa bị bad sector thì có thể dùng làm ổ cứng di động.

nâng cấp ổ cứng ssd lấy liền tại TPHCM
Dịch vụ nâng cấp ổ cứng SSD lấy liền, nhanh chóng hàng đầu TPHCM

Dịch vụ nâng cấp ổ cứng SSD tận nơi uy tín tại TPHCM

ĐÌNH HÒA COMPUTER là một trong những đơn vị thay thế, bảo dưỡng linh kiện, nâng cấp ổ cứng SSD chất lượng nhất tại TPHCM. ĐÌNH HÒA COMPUTER có thể giải quyết các vấn đề về máy tính, laptop của bạn cách nhanh chóng. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tận tình.

Quy trình nâng cấp ổ cứng SSD tại ĐÌNH HÒA COMPUTER

1. Kỹ thuật viên nhận máy, kiểm tra và báo tình trạng máy. Nếu khách hàng không thể đem máy tới thì kỹ thuật viên sẽ tới tận nơi để kiểm tra trực tiếp

2. Kỹ thuật viên sẽ báo giá và chính sách bảo hành khi sửa chữa, nâng cấp ổ cứng SSD

3. Nếu khách hàng đồng ý, kỹ thuật viên sẽ mở máy, tiến hành nâng cấp, thay thế ổ cứng SSD, cài hệ điều hành và các phần mềm theo yêu cầu của khách hàng trong thời gian nhanh nhất

4. Khách hàng kiểm tra lại máy. Kỹ thuật viên sẽ bàn giao lại máy khi khách hàng đã hài lòng với dịch vụ nâng cấp ổ cứng SSD.

thay ổ cứng laptop chính hãng tphcm
Dịch vụ thay thế, nâng cấp ổ cứng SSD uy tín, chất lượng chỉ có tại ĐÌNH HÒA COMPUTER

Thời gian nhanh chóng, lấy liền

Kỹ thuật viên có trình độ và kỹ thuật chuyên môn cao

Ổ cứng SSD chính hãng, bảo hành ít nhất 3 năm trở lên

Sản phẩm và dịch vụ minh bạch, rõ ràng

Nhân viên tư vấn hỗ trợ chuyên nghiệp, tận tâm

Nếu bạn gặp bất kỳ sự cố nào về máy tính, laptop. Xin vui lòng gọi đến ĐÌNH HÒA COMPUTER qua hotline 0902.849.345, kỹ thuật viên sẽ đến tận nơi để kiểm tra hoặc bạn có thể mang máy đến trực tiếp cửa hàng tại 84/73A Tân Sơn Nhì, P.Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú, TP.HCM để kỹ thuật viên kiểm tra và giải quyết.

CÔNG TY TNHH TM – DV CNTT ĐÌNH HÒA
? Hotine: 0983 770 728 – 0902 849 345
? Địa chỉ: 84/71C Tân Sơn Nhì, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, tp. HCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

-->