Chuyên nâng cấp, thay thế ổ cứng laptop uy tín

Ổ cứng laptop của bạn gặp trục trặc ? Nhấc máy gọi ngay 0902.849.345 cho Đình Hòa Computer, đội ngũ tư vấn, kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ nhanh chóng tư vấn, hỗ trợ, đem đến cho bạn những giải pháp khắc phục hiệu quả nhất!

DẤU HIỆU Ổ CỨNG GẶP VẤN ĐỀ

Ổ cứng thể rắn hay còn gọi là ổ cứng SSD (solid state drive) có tốc độ truy xuất dữ liệu rất nhanh. Thứ mà ổ cứng đĩa từ HDD không thể sánh kịp. Ổ HDD ( hay còn gọi là ổ cơ, ổ từ). Sau một thời gian sử dụng sẽ bị chậm dần đi. Ngày nay nhiều ứng dụng đòi hỏi khả năng đọc nghi nhanh thì ổ cứng HDD không còn phù hợp. Vì những lý do đó mà việc nâng cấp ổ cứng SSD cho máy tính là điều rất cần thiết.

Máy tính chạy chậm hoặc thường xuyên bị treo

Khi ổ cứng máy tính xảy ra lỗi nào đó, máy sẽ đột nhiên hoạt động chậm hơn so với thường ngày. Hoặc thường xuyên bị treo trong khi sử dụng.

Xuất hiện màn hình xanh

Nguy hiểm nhất là hệ thống lẫn phần mềm liên tục gặp lỗi.  Đến lúc laptop xuất hiện màn hình xanh – dấu hiệu ổ cứng bị bad thì ổ cứng đã sắp hỏng rồi đó. Điều này có nghĩa việc bạn cần làm ngay lập tức là sao lưu toàn bộ dữ liệu trước khi quá muộn.

Máy tính thông báo lỗi “Corrupted” lúc xuất dữ liệu

Những tập tin hoàn toàn không bị vấn đề gì nhưng khi mở 1 hoặc nhiều cái lên lại xuất hiện thông báo “Corrupted”. Lúc này khả năng cao là máy tính bị lỗi ổ cứng. Ngoài ra, nếu thường xuyên gặp phải tình trạng vừa lưu giữ liệu xong lại biến mất. Lúc này chắc chắn là hệ thống có vấn đề, đặc biệt là ổ cứng.

Máy tính phát ra tiếng kêu lạ như rít rít, kẹt kẹt phát ra từ vị trí của ổ cứng

Đây là dấu hiệu laptop bị lỗi ổ cứng khá dễ để nhận biết nhất, trong quá trình bạn mở máy tính bạn nghe các tiếng động phát ra từ trong laptop có tiếng cạch cạch hay bíp bíp thì chắc chắn rằng 100% ổ cứng của bạn đã bị hư.

Dữ liệu bị lưu vào bad sector

Bad sector là phần trong ổ cứng không duy trì được tính toàn vẹn dữ liệu, do đó nếu lượng lớn dữ liệu của bạn được lưu vào những bad sector thì chắc chắn chúng không hề an toàn. Khi gặp lỗi này, máy thường treo, hệ thống báo sai dung lượng hay sai tên tập tin,

Dữ liệu S.M.A.R.T.

Hầu như nhà sản xuất luôn trang bị thêm tính năng hỗ trợ S.M.A.R.T. (Self, Monitoring, Analysis và Reporting Technology), giúp ổ cứng tự theo dõi, chuẩn đoán lỗi, báo cáo tình trạng hiện tại của bộ lưu trữ

NGUYÊN NHÂN Ổ CỨNG BỊ HỎNG

  • Do ổ cứng laptop bị nhiễm từ.
  • Do ổ cứng laptop bị nhiễm nước khi bạn vô tình làm đổ nước vào máy tính, máy bị dính nước mưa.
  • Do máy tính bị va chạm mạnh, rơi vỡ ảnh hưởng trực tiếp tới bộ phận phần cứng.
  • Virus tấn công ổ cứng laptop hay các phần mềm độc hại liên tục gây ảnh hưởng tới máy.
  • Do ổ cứng laptop đã hết tuổi thọ.
  • Do tắt và bật máy tính đột ngột quá nhiều lần

THAY, NÂNG CẤP Ổ CỨNG UY TÍN, CHÍNH HÃNG TẠI TPHCM

Vì là linh kiện quan trọng của laptop nên nếu không cẩn thận vào những cơ sở sửa chữa không uy tín bạn sẽ bị lừa thay ổ cứng lỗi hoặc không chính hãng mà giá thành cao. Và với thời đại công nghệ phát triển như hiện nay các trung tâm sửa chữa laptop mọc lên như nấm. Vậy kinh nghiệm để chọn một nơi uy tín chính là nhìn vào kinh nghiệm, thời gian tồn tại, phát triển, những phản hồi của khách hàng trước.

Đình Hòa Computer cam kết hoàn toàn về chất lượng, giá cả chính hãng, bán đúng giá cùng với thái độ phục vụ tận tình, đặt quyền lợi khách hàng lên trên hết, Đình Hòa Computer  chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng một dịch vụ sửa chữa, nâng cấp ổ cứng laptop tốt nhất, chuyên nghiệp nhất.

Nếu ổ cứng của bạn đang gặp vấn đề hãy mang ngay đến Đình Hòa Computer  hoặc gọi ngay cho chúng tôi qua hotline 0902.849.345 để được tư vấn cũng như hỗ trợ tận tình nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

-->