Dịch vụ bảo trì máy chủ server uy tín tại TPHCM

Máy chủ Server chính là nền tảng cho mọi dịch vụ trên Internet vì bất kỳ dịch vụ internet nào muốn vận hành đều phải thông qua server. Cũng giống như những máy tính khác, server sau một thời gian sử dụng sẽ bị xuống cấp hao mòn hoặc tác động yếu tố bên ngoài gây hư hỏng. Vì thế, các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp đều phải cần đến dịch vụ bảo trì máy chủ server để phòng ngừa rủi ro hoặc khắc phục các sự cố nhằm đảm bảo server được vận hành hiệu quả nhất.

1. Lợi ích khi sử dụng dịch vụ bảo trì server

bảo trì máy chủ server tphcm

– Đảm bảo server và các hệ thống máy tính đang kết nối luôn hoạt động ổn định và trong tình trạng tốt nhất

– Đảm bảo các hoạt động của các thiết bị kết nối với server hoạt động ổn định

– Nếu server gặp sự cố thì dữ liệu sẽ được khôi phục nhanh nhất mà không cần can thiệp qua client

– Đảm bảo một môi trường đồng bộ trong hệ thống dữ liệu để đảm bảo doanh nghiệp có thể truy xuất dữ liệu nhanh nhất, chính xác, an toàn bảo mật trong mọi trường hợp.

– Các phần cứng Sever sẽ luôn được vệ sinh, bảo dưỡng cách tốt nhất. Các phần mềm trong server được cập nhật, khắc phục các lỗi, các file rác được dọn dẹp.

2. ĐÌNH HÒA COMPUTER – Đơn vị bảo trì máy chủ server uy tín, chất lượng tại TPHCM

bảo trì máy chủ server tại tphcm

Khi doanh nghiệp của bạn đang gặp những vấn đề về máy chủ server gây ảnh hưởng đến công việc thì bạn hãy liên hệ Công ty TNHH TMDV CNTT ĐÌNH HÒA để được tư vấn dịch vụ bảo trì máy chủ server. Đây là công ty hoạt động từ năm 2011 chuyên về lĩnh vực bảo trì server, mạng máy tính, máy tính cho nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ ở TPHCM, KCN Tân Tạo, KCN Đức Hòa…Chúng tôi nắm bắt hoàn toàn các sự cố và đưa ra những giải pháp khắc phục tối ưu cho các doanh nghiệp hoạt động nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Thời gian bảo trì máy chủ server của ĐÌNH HÒA cũng nhanh chóng. Trong trường hợp gặp sự cố đột ngột hoặc cần sự trợ giúp trực tiếp của kỹ thuật viên thì chậm nhất là 45 phút kể từ khi khách hàng liên hệ, kỹ thuật viên sẽ có mặt tận nơi để xử lý

Đối với các hư hỏng liên quan đến phần cứng máy tính. Khách hàng sẽ được ĐÌNH HÒA COMPUTER cho mượn thiết bị thay thế để tiếp tục làm việc trong thời gian sửa chữa.

Đối với các sự cố liên quan đến hệ thống mạng máy tính, server. Trường hợp hư hỏng đối với Modem, Switch, Sever thì khách hàng sẽ được mượn thiết bị khác thay thế trong thời gian chờ kỹ thuật viên xử lý hoặc nếu bị sự cố hạng tầng mạng sẽ được hướng dẫn cách làm việc tạm thời.

ĐÌNH HÒA COMPUTER luôn đảm bảo tuyệt đối bí mật về toàn bộ dữ liệu của doanh nghiệp. Hãy liên hệ Công ty TNHH TMDV CNTT ĐÌNH HÒA để sử dụng dịch vụ bảo trì máy chủ server, bảo trì mạng máy tính nhanh chóng, uy tín, chất lượng.

ĐÌNH HÒA COMPUTER luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ, phục vụ quý khách hàng

Mọi thông tin chi tiết, hãy liên hệ đến :

CÔNG TY TNHH TMDV CÔNG NGHỆ THÔNG TIN ĐÌNH HÒA COMPUTER
– Địa chỉ : 84/73A Tân Sơn Nhì, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP HCM.
– Điện thoại: 0983 770 7280902 849 345

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

-->